Wednesday, 28/10/2020 - 03:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

VUI HỘI TRĂNG RẰM THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH

Hòa cùng không khí vui Tết Trung Thu khắp nơi trên mọi miền đất nước. Trường THCS Kế Sách tổ chức cho các em cùng “Vui hội trăng rằm. Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” qua tiết Hoạt động NGLL vào ngày 01/10/2020 và được diễn ra trong không khí tươi vui.

Nhân dịp này, gần 100 em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trung thu do Hội đồng đội thị trấn Kế Sách, Liên đội trường THCS Kế Sách trao tặng. Qua đó, các em có thêm niềm vui đón tết trung thu được trọn vẹn hơn. Các em học sinh được giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ làm cho buổi họp mặt vô cùng phấn khởi. Những chiếc lồng đèn đủ màu sắc tô điểm thêm niềm vui trên khuôn mặt rạng rỡ của các em trong ngày này .

Tết Trung Thu” dường như đã đi sâu vào ký ức tuổi thơ trong mỗi chúng ta, với chiếc lồng đèn “Ông sao” rộn ràng trong tiếng trống “Thùng thình”. Được ngắm Ánh trăng trắng ngà, có chú Cuội già ngồi dưới gốc cây Đa và được quây quần bên mâm cỗ là niềm hạnh phúc mang đến với mọi người.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, và  Đoàn Thanh niên. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn, thể hiện tinh thần kết đoàn, thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên     

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 96
Tháng 10 : 3.304
Năm 2020 : 50.728