Sunday, 02/10/2022 - 06:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Trao học bổng “ADC - mang đến sự tốt lành” cho học sinh vượt khó học giỏi trường THCS Kế Sách

      Sáng ngày 4/12/2020, tại trường THCS Kế Sách đã diễn ra chương trình trao học bổng “ADC - mang đến sự tốt lành” do công ty ADC và Đài phát thanh truyền hình Sóc Trăng phối hợp đã trao đến cho em Nguyễn Thị Ngọc Trâm lớp 8A8, trường THCS Kế Sách.

      Đến dự buổi lễ trao học bổng có đại diện nhà tài trợ là Ông Phan Văn Ngọc - Giám đốc chi nhánh ADC tỉnh Sóc Trăng, đại diện các CLB nông dân ADC huyện Kế Sách, Cô Trần Kim Phượng - chuyên viên PGD huyện Kế Sách, Thầy Đặng Đức Minh - Phó hiệu trưởng trường THCS Kế Sách, cùng quý thầy cô và các em học sinh trường THCS Kế Sách. 

      Được biết, em Nguyễn Thị Ngọc Trâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: gia đình em không có đất đai, nhà ở đậu trên đất của người cậu, cha bị tai nạn giao thông cách đây 3 năm, mất trí nhớ, không có khả năng tự chăm sóc bản thân. Nguồn thu nhập chính của gia đình phụ thuộc vào công việc sửa quần áo của mẹ. Hàng ngày, ngoài giờ lên lớp em tranh thủ phụ mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cha... Mặc dù sống trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng em Nguyễn Thị Ngọc Trâm luôn nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, giữ vững danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền, em chính là tấm gương vượt khó học tốt của nhà trường.

      Với hoàn cảnh hết sức khó khăn và thành tích nổi bật trong học tập, em được công ty ADC xét và trao tặng suất học bổng trị giá 9.999.000 đồng và được các mạnh thường quân tặng thêm 50 kg gạo, 01 chiếc xe đạp và nhiều phần quà có giá trị khác. Ngoài ra, công ty ADC cũng đã trao tặng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường, mỗi em 01 chiếc xe đạp và các dụng cụ học tập cần thiết.

      Với phần học bổng cùng những phần quà trao tay đến từ công ty ADC đã tiếp thêm sức mạnh để em Nguyễn Thị Ngọc Trâm an tâm đến trường, đồng thời  còn là nguồn động viên rất lớn, giúp em viết tiếp ước mơ trên hành trình đi tìm tri thức của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mỹ Hiến       

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 98
Năm 2022 : 946.458