Tuesday, 14/07/2020 - 15:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Tham gia Hội thi Giai điệu Tuổi hồng cấp huyện năm 2018

       Sáng ngày 23/12/2018, tại Hội trường Trung tâm văn hoá hội nghị huyện Kế Sách, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc Hội thi chung kết Giai điệu Tuổi hồng cấp huyện năm 2018, có 18 đơn vị vào vòng chung kết cấp huyện qua các vòng thi cụm (12 trường tiểu học và 06 trường THCS).

       Mục đích của Hội thi là nhằm động viên phong trào văn hoá, văn nghệ trong học sinh phổ thông, qua đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, niềm lạc quan tin tưởng ở cuộc sống mới, phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời tạo điều kiện cho học sinh phổ thông giữa các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

       Sau kết quả khả quan ở vòng thi cụm, đội văn nghệ trường THCS Kế Sách đến với Hội thi cấp huyện là một chương trình dự thi với chủ đề “Lời Thầy, Cô”. Chọn đúng chủ đề, trang phục phù hợp, giọng hát truyền cảm, khả năng chiếm lĩnh sân khấu tốt đã mang đến một kết quả tốt đẹp cho trường: Giải nhất đơn ca; giải ba song ca; giải nhất tốp ca và kết quả chung là Giải nhì toàn đoàn.

       Xin chúc mừng đội văn nghệ của nhà trường và cảm ơn các thầy cô đã đầu tư công sức cho đội văn nghệ của trường thời gian qua. Năm mới, hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Lam   

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 172
Tháng 07 : 2.226
Năm 2020 : 38.996