Sunday, 21/10/2018 - 04:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

     Thực hiện  công văn số 588/PGDĐT của Phòng GD-ĐT Kế Sách, vừa qua ngày 09/10/2017 trường THCS Kế Sách tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

     Buổi lễ được diễn ra với sự tham dự của tất cả CB-GV-NV và toàn thể học sinh nhà trường. Trong buổi lễ khai mạc, các em đã được nghe đại diện BGH, các tổ chức Đoàn thể nhà trường phát biểu về vai trò của việc học tập và mục đích ý nghĩa của công tác xây dựng xã hội học tập xoay quanh chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”. Các em cũng được nghe nhân viên Thư viện trường giới thiệu bộ sách “Gương sáng thủ khoa Việt Nam” và các tài liệu sách báo khác đang được trưng bày, trang bị tại Thư viện nhà trường.

     Tại buỗi lễ, các em đã  nghe đại diện học sinh đọc bài viết “Đọc sách-một thói quen cần thiết để học và tự học” với ý nghĩa nhằm kêu gọi, khuyến khích học sinh tăng cường hoạt động đọc sách tại thư viện và trên các phương tiện truyền thông nhằm phát huy tinh thần học tập.

     Nhằm hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, BCH Liên đội đã cấp phát cho các lớp tiến hành niêm yết tờ rơi ở  phòng học với ý nghĩa nhắc nhở về chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời cũng như khơi gợi tinh thần tự học tự rèn của các em. Đồng thời, Thư viện nhà trường cũng đăng tải bản tin giới thiệu các bộ sách mới, bài viết nhằm phục vụ cho bạn đọc trong nhà trường.

MỘT SỐ ẢNH TRONG BUỔI LỄ

 Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 86
Tháng 10 : 3.207
Năm 2018 : 20.712