Sunday, 31/05/2020 - 04:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

       Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chiều ngày 7/3/2019 Công đoàn trường THCS Kế Sách tổ chức buổi họp mặt toàn thể đoàn viên nữ trong đơn vị.

       Tham dự buổi họp mặt có Chính quyền, Ban chấp hành Công đoàn trường, Công đoàn viên đang công tác tại đơn vị cùng chung vui.

       Mở đầu buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức các trò chơi cho nữ đoàn viên tham gia như: Nhặt đậu, Chuyền  đậu... Các trò chơi thật sôi động, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các tổ công đoàn.

       Với phương châm vui chơi an toàn, tiết kiệm, đoàn kết các chị đã chung tay gói những cuốn gỏi cuốn thật ngon, thật hấp dẫn… thể hiện sự khéo léo, tinh tế từ đôi tay vốn quen với bảng đen, phấn trắng.

       Sau đó, tất cả tập trung vào Hội trường, cô Triệu Mỹ Vân - Trưởng Ban nữ công - ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ nữ viên chức đã đầu tư nhiều công sức, tạo được nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

       Tất cả vô cùng hạnh phúc đón nhận những món quà từ Công đoàn và BGH nhà trường và phấn khích với trò chơi “Vòng quay may mắnrất hấp dẫn được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo.

       Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp. Những nữ đoàn viên có quyền tự hào trước những thành quả đã đạt được và luôn tin tưởng bản thân trên cương vị công tác của mình; lúc nào cũng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nhiệt tình trong công việc để góp phần với Chính quyền và Công đoàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong từng năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

          Nguồn tin: Nguyễn Xuân Thủy Tiên     

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 94
Tháng 05 : 12.518
Năm 2020 : 31.130