Sunday, 20/10/2019 - 05:27|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018- 2019

Chiều ngày 15/3/2019 tại trường THCS Kế Thành đã diễn ra Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Huyện năm học 2018-2019.

Mục đích của kỳ thi là nhằm khuyến khích, phát hiện và tôn vinh những thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm của các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện.

Trước đó, Phòng GD và ĐT Kế Sách đã tổ chức vòng thi lý thuyết và chấm sáng kiến kinh nghiệm, hồ sơ chủ nhiệm lớp của 70 giáo viên tham gia dự thi. Qua các vòng thi, kết quả có 3 giáo viên đủ điều kiện để bước vào phần thi ứng xử và kể câu chuyện về chủ nhiệm lớp.

Trong Hội thi, ông Lâm Hữu Tâm – Trưởng ban tổ chức đã phát biểu khai mạc, nêu lên tiêu chí và nội dung các phần thi ứng xử và kể chuyện.

Bằng sự say mê, nhiệt huyết với nghề, 03 giáo viên tham gia Hội thi có những chia sẻ về các câu chuyện trong quá trình làm công tác chủ nhiệm thật xúc động. Hội thi đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên

Năm 2019 : 42.740