Thursday, 04/06/2020 - 23:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019–2020

       Thực hiện kế hoạch năm học về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và đăng ký thi đua Công đoàn, thi đua “Hai tốt đầu năm học 2019–2020, vào ngày 21 tháng 9 năm 2019 Trường THCS Kế Sách đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động” năm học 2019 – 2020.

       Tham dự Hội nghị có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của nhà trường.

       Đại diện BGH, thầy Đặng Đức Minh, Phó hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018–2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019–2020. Trong năm học qua được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường THCS Kế Sách đã đạt kết quả tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm học và một số kết quả nổi bật trong các phong trào như: Giáo viên chủ nhiệm giỏi, học sinh giỏi, Violympic Vật lý, Nghiên cứu KH-KT, Vẽ tranh,… Trường được đề nghị danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và cờ thi đua của UBND Tỉnh.

       Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu đạt chất lượng giáo dục toàn diện theo các chỉ tiêu phấn đấu, 100% HS khối 9 tốt nghiệp THCS, 95% học sinh lên lớp thẳng, học sinh bỏ học không quá 1%, học sinh giỏi cấp huyện trên 50 HS, học sinh giỏi cấp tỉnh trên 20 HS; xây dựng đội ngũ CB–GV có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, tích cực đổi mới, sáng tạo: GVG, GVCNG cấp trường, cấp cơ sở đạt từ 30% trở lên, LĐTT từ 90% trở lên, CSTĐCS từ 12 CBGVNV; giữ vững chỉ tiêu trường đạt chuẩn quốc gia (Theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của BGD); Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; đối với tập thể nhà trường phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Thực hiện tốt chủ đề năm học “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo.” .

       Thầy Lâm Thanh Giang, Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019  và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2019–2020; thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua cho năm học  mới. Thầy cũng đại diện nhà trường tổ chức cho toàn thể GV bầu bổ sung thêm một thành viên của Ban TTND với 100% phiếu tán thành.

       Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới, đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các kế hoạch, tiêu chuẩn thi đua của năm học.

       Tại hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường triển khai Quy chế dân chủ trong nhà trường; đồng thời thay mặt đoàn chủ tịch trả lời làm rõ những vấn đề công chức, viên chức và người lao động đặt ra và các đề xuất mới tại hội nghị; phát biểu chỉ đạo một số vấn đề trọng tâm trong năm học: sử dụng mạng xã hội, cân nhắc kỹ khi chia sẻ thông tin, vấn đề vay vốn ngân hàng, kiểm tra HĐSP đột xuất, chống rác thải nhựa,

       Với không khí phấn khởi trước thềm năm học mới và tinh thần thống nhất cao của Hội nghị, thầy Trần Trung Du – Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020 cùng Công đoàn trường.

Nguyễn Xuân Thủy Tiên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 204
Hôm qua : 182
Tháng 06 : 763
Năm 2020 : 32.116