Monday, 14/06/2021 - 08:56|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH THAM GIA HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Kế Sách, đồng thời kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam.

Hôm nay, ngày 14/11/2020 học sinh trường THCS Kế Sách tham gia hội thi vẽ tranh chủ đề “Ngày nhà giáo việt nam 20/11”. Mỗi bức tranh tô điểm thêm vẻ đẹp của người thầy và thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc của các em dành cho những người làm công tác dạy học, đặc biệt là những thầy cô của trường THCS Kế Sách.

Trong buổi hoạt động có sự tham dự của BGH nhà trường, Thầy tổng phụ trách Đội, Thầy cô giảng dạy bộ môn Mỹ thuật, giáo viên bộ môn Ngữ Văn, đại diện 34 tập thể lớp với 136 học sinh dự thi cùng giáo viên chủ nhiệm lớp đã góp phần phát triển cho các em năng khiếu hội họa, giáo dục tính thẩm mỹ, tinh thần giao lưu học hỏi tạo nên không khí đầy vui tươi sinh động.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn đối với người thầy, thể hiện truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc dành cho thầy cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: Cô Đặng Thị Mỹ Xuyên

Năm 2021 : 17.726