Monday, 14/06/2021 - 09:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

HỌC SINH TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

Thực hiện Chỉ thị của Chù tịch Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của HĐĐ huyện Kế Sách cùng kế hoạch tổ chức Hội thi Văn nghệ của Trường. Hôm nay ngày 19/12/2020, Liên đội trường THCS Kế Sách tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 76 năm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam.

Cùng tham dự có Lãnh đạo trường, Tổng phụ trách đội, giáo viên bộ Âm nhạc, giáo viên chủ nhiệm cùng với 34 tập thể Chi đội của trường THCS Kế Sách.

Chương trình đã đem đến 34 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đội viên, học sinh từ các khối lớp. Với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần chiến đấu, anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo của các tiết mục biểu diển, công tác tổ chức, chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng đã thành công tốt đẹp. Các tiết mục góp phần tái hiện lịch sử vẻ vang của quân và dân ta, là hình tượng cho học sinh học tập rèn luyện ý chí kiên cường, bất khuất, khắc sâu thêm kiến thức về lịch sử, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối công ơn của Bác và Đảng kính yêu. Bên cạnh đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong nhà trường.

             Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp giúp chúng ta tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Qua đó giúp học sinh, đội viên có ý thức học tập tốt, noi gương thế hệ cha anh đi trước góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên         

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 1.259
Năm 2021 : 17.726