Monday, 14/06/2021 - 10:32|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH THAM GIA NGÀY HỘI VỚI CHỦ ĐỀ: “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hôm nay ngày 20/3/2021, Liên đội trường THCS Kế Sách tổ chức ngày hội “Tiến bước lên đoàn” năm 2021.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Võ Quốc Sử - Bí thư đoàn thị trấn Kế Sách, lãnh đạo nhà trường, GVBM, GVCN và tất cả các em học sinh của trường THCS Kế Sách.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đòan TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; Tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu cho học sinh trường THCS Kế Sách, xứng đáng trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên

Năm 2021 : 17.727