Friday, 05/06/2020 - 00:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Đội văn nghệ học sinh Trường đạt giải cao trong Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm 2019

       Từ ngày 27/3 đến 31/3/2019, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm 2019 đã diễn ra sôi nổi tại phim trường 3 Đài Phát thanh và truyền hình Sóc Trăng.

       “Giai điệu tuổi hồng” là hội thi dành cho học sinh phổ thông tỉnh Sóc Trăng được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Đây là một hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường nhằm tăng cường giáo dục thẫm mỹ, giáo dục chính trị, đạo đức lối sống văn hoá nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

       Hội thi năm nay là sự phối hợp tổ chức giữa Đài Phát thanh và truyền hình Sóc Trăng cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham dự Hội thi năm nay có 47 đơn vị tham dự, gồm 9 Phòng Giáo dục và 38 trường THPT trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

       Đội văn nghệ trường THCS Kế Sách là lực lượng chủ công đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham dự Hội thi. Với 03 tiết mục dự thi, đội văn nghệ của trường đã đạt được 02 giải nhất với tiết mục song ca phụ hoạ bè, múa “Ơn thầy, thầy ơi!” và hợp xướng tốp ca 4 bè “Khi tóc thầy bạc trắng”. Đặc biệt tiết mục hợp xướng tốp ca 4 bè “Khi tóc thầy bạc trắng” của Trường được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao, được xem là “điểm nhấn” của hội thi và được chọn công diễn trong lễ tổng kết hội thi năm nay.

       Xin chúc mừng những thành quả mà các em đã nổ lực đạt được, xin cám ơn giáo viên âm nhạc của nhà trường đã truyền lửa cho các em. Hy vọng thành công này sẽ là tiền đề giúp đội văn nghệ trường tiếp tục giành được những kết quả cao hơn trong các hội thi cấp tỉnh tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Lam    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 204
Tháng 06 : 766
Năm 2020 : 32.119