Friday, 23/08/2019 - 07:38|

CÔ – TRÒ TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO

Từ ngày 02–03/3/2019, Liên Đoàn lao động Huyện Kế Sách phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với Huyện Đoàn Kế Sách tổ chức giải bóng đá dành cho nữ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Kế Sách, nhằm chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3.

Tham dự giải có 12 đội thuộc các công đoàn cơ sở, trong đó Trường Trung học cơ sở Kế Sách đã cử các giáo viên nữ của trường tham gia dự giải. Lần đầu tiên dự giải, nhưng các nữ giáo viên của Trường đã đạt thành tích đồng giải ba của giải.

Tiếp nối thành tích của các cô, từ ngày 13–15/3/2019, đội Bóng rổ của các em học sinh nhà trường lần đầu tiên tham dự giải điền kinh, bóng rổ và bơi lội do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức và các em cũng đạt được giải ba như các cô của mình.

Hy vọng với tiền đề trên, cô – trò Trường THCS Kế Sách sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn khi tham gia dự giải lần sau.

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Lam

Năm 2019 : 32.735