Sunday, 02/10/2022 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TOÁN LẦN THỨ III

       Thực hiện theo kế hoạch số 01/KH-TCM-CLB về việc tổ chức sinh hoạt CLB  năm học 2019-2020 của tổ bộ môn Toán. Hôm nay, ngày 4/07/2020 tổ Toán Trường THCS Kế Sách tổ chức sinh hoạt CLB Toán lần 3 với chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG CÙNG TOÁN HỌC”.

       Đến tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có thầy Đặng Đức Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong ban chủ nhiệm CLB và đông đảo các em học sinh khối 6.

       Trong buổi sinh hoạt, Cô NguyễnThị Mỹ Hiến - Phó chủ nhiệm CLB  thông qua chương trình sinh hoạt câu lạc bộ Toán lần 3 với các nội dung: Văn nghệ, Thi rung chuông vàng cùng Toán học, Vui cùng khán giả, Tổng kết - phát thưởng và nhận xét của chủ nhiệm CLB, ý kiến chỉ đạo của BGH.

Mở đầu chương trình CLB là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ lớp 6A2, 6A5, 6A8 do cô Trịnh Thị Hồng Cúc dàn dựng sinh động.

       Phần thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” của 30 học sinh ưu tú và yêu thích môn Toán đến từ các lớp 6. Cuộc thi diễn ra thật hào hứng, sôi nổi và không kém phần hồi hộp. Các em học sinh lần lượt vượt qua các câu hỏi từ dễ đến khó của Ban tổ chức. Học sinh trả lời đúng câu hỏi của BTC đưa ra thì được thi tiếp, học sinh trả lời sai sẽ dừng lại, rời khỏi sàn thi đấu và nhận một phần quà của Ban tổ chức.

       Không khí thi đua sôi nổi khi các thí sinh lần lượt bị loại dần khỏi sàn thi đấu và sự vỗ tay rất nồng nhiệt của khán giả. Sau hơn 30 phút thi đấu căng thẳng, em Tôn Ngọc Bảo Châu- lớp 6A2 đã xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 15 và loại được 29 đối thủ để giành được vòng nguyệt quế.

Kết thúc chương trình là phần “Vui cùng khán giả” cũng không kém phần sinh động. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho 1 giải nhất và 9 giải nhì.

       Thầy Trương Hùng Hiếu - chủ nhiệm CLB Toán nhận xét: Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các em được vui chơi giải trí sau những ngày thi căng thẳng, mệt mỏi và HS được ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho các năm học tiếp theo. Thầy cũng đề xuất Tổ Toán sẽ tổ chức thêm nhiều lần sinh hoạt CLB trong năm học sau để học sinh được tham gia nhiều hơn, được rèn luyện về môn Toán nhiều hơn.

       Thầy Đặng Đức Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời nhận xét về buổi sinh hoạt CLB. Thầy nhận xét buổi sinh hoạt CLB được tổ chức trong không khí vui tươi, học sinh tham gia tích cực, các em rất ngoan, trả lời câu hỏi rất giỏi và chúc mừng Tổ Toán tổ chức buổi sinh hoạt CLB lần 3 thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mỹ Hiến – TPCM tổ Toán        

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 98
Năm 2022 : 946.458