Sunday, 02/10/2022 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN LỄ KHAI GIẢNG 05/9/2022

      Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5/9, Trường Trung học cơ sở Kế Sách long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

      Năm nay, nhà trường hân hạnh được đón tiếp: Ông. Phạm Quốc Việt – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng; Bà. Hồ Thị Thanh Thủy – HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Ông. Bùi Văn Khải – HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; Bà. Phạm Thị Cẩm An – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Kế Sách.

      Trong tiếng nhạc vui tươi, 422 em học sinh khối 6 được chào đón rất nồng nhiệt. Gương mặt các em nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện khi được bước vào mái trường đầy tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

      Sau đó, thầy Đỗ Hoàng Năm – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023; đã biểu dương những nỗ lực của tập thể nhà trường và các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

      Không khí buổi lễ dường lắng đọng hơn khi đồng chí Hồ Thị Thanh Thủy, đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục. Cả sân trường như lặng yên để lắng nghe những chia sẻ, khích lệ của Chủ tịch nước như thầm hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023.

      Tiếp theo, nhà trường cũng rất hân hạnh được đón nhận sự quan tâm của đồng chí Phạm Quốc Việt, đồng chí đã trao tặng 01 chiếc ti vi cho nhà trường và tặng 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Đây là niềm động viên rất lớn cho tập thể nhà trường khi được đồng hành, sẻ chia và thúc đẩy các em được tiếp bước trên con đường học vấn.

Cuối buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã điểm những hồi trống đầu tiên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Thầy và trò trường THCS Kế Sách sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên     

 

Tác giả: Trường THCS Kế Sách
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 98
Năm 2022 : 946.458