Sunday, 21/10/2018 - 04:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

     Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ hôm nay, ngày 5/9/2017, trường THCS Kế Sách đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

     Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí: Đồng chí Huỳnh Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Kế Sách; anh Lý Hồng Phước – Trưởng Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh trường THCS Kế Sách.

     Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của hơn 300 tân học sinh khối 6. Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Kế Sách sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể vững vàng bước vào những cấp học cao hơn. 

     Thầy và trò của trường cũng được nghe đồng chí Huỳnh Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước  Trần Đại Quang  nhân ngày khai trường. Thầy Trần Trung Du – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết lại những hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017 và nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học 2017-2018.

     Các em học sinh của trường cũng nhận được trên 1000 quyển tập, áo đồng phục và 35 suất học bổng của các công ty, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân của trường để các em có điều kiện học tập và rèn luyện trong năm học mới.

     Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hiến, giáo viên tổ Toán thay mặt cho tập thể giáo viên của nhà trường lên phát biểu quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Và em Trương Nguyễn Phúc, học sinh lớp 8A9 thay mặt cho hơn 1000 học sinh trong toàn trường phát biểu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

     Kết thúc chương trình lễ khai giảng, thầy Trần Trung Du đã điểm lên hồi trống giòn giã báo hiệu mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui tươi, phấn khởi như thúc giục thầy trò trường THCS Kế Sách ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

     Sau phần Lễ là phần Hội diễn ra sôi nổi tạo bầu không khí thân thiện để thầy và trò bước vào năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

                                                                            

                                                                           

 

 Trần Uyên Minh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 86
Tháng 10 : 3.207
Năm 2018 : 20.712