Sunday, 21/10/2018 - 04:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

     Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và đăng ký thi đua công đoàn, thi đua hai tốt đầu năm học 2017 – 2018, vào ngày 16 tháng 9 năm 2017 Trường THCS Kế Sách đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

     Tham dự Hội nghị có lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức của nhà trường.

     Thay mặt lảnh đạo trường, thầy Đặng Đức Minh đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường THCS Kế Sách đã đạt một số kết quả nổi bật như: chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, chỉ tiêu về thi đua Hai tốt, tập thể nhà trường được đề nghị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh.

      Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu đạt chất lượng giáo dục toàn diện, 100% HS khối 9 tốt nghiệp THCS; xây dựng đội ngũ CB – GV có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sáng tạo; giữ vững kết quả trường đạt chuẩn quốc gia; Chi Đoàn, Đội Thiếu niên Tiền phong HCM xếp loại xuất sắc, Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh,  tập thể nhà trường tiếp tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

      Thực hiện dân chủ công khai, kế toán nhà trường đã báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của đơn vị. Đồng thời đai diện Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016-2017 và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2017-2018.

     Thầy Lâm Thanh Giang, Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2016-2017 và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2017 – 2018; thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và phát động phong trào thi đua mới.

      Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới, đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các kế hoạch, tiêu chuẩn thi đua của năm học. Thay mặt chủ tịch đoàn trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đặt ra và các đề xuất mới tại hội nghị.

     Với không khí phấn khởi trước và tinh thần thống nhất của Hội nghị, thầy Trần Trung Du, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

MỘT SỐ ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ                                                               

 Nguyễn Thị Thanh Thúy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 86
Tháng 10 : 3.207
Năm 2018 : 20.712