Thứ tư, 24/01/2018 - 03:02|

BẢN TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-CĐN, ngày 18/4/2017 của Công đoàn Giáo dục huyện về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở. Ngày 27/7/2017, Công đoàn trường THCS Kế Sách đã tiến hành Đại hội công đoàn, nhiệm kì 2017-2022.

Đến dự  Đại hội có đại diện Ban chi ủy, lãnh đạo trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn trường.

Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Lâm Thanh Giang chủ tịch công đoàn nhiệm kì 2012-2017 thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2022. Đồng chí Phan Thanh Hải , phó chủ tịch công đoàn nhiệm kì 2012-2017 cũng thay mặt BCH công đoàn báo cáo kiểm điểm hoạt động  của BCHCĐ nhiệm kì 2012-2017. Trong nhiệm kì qua, Công đoàn trường THCS Kế Sách đã tổ chức các  hoạt động đạt danh hiệu Công đoàn Vững mạnh xuất sắc 5 năm qua, góp phần cùng nhà trường giữ vững thành tích với danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

Trong không khí trang nghiêm và cởi mở, các đại biểu đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thống thất với văn kiện của Đại hội.

Đại hội đã bầu ra  7 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kì 2017-2022. Ban chấp hành đã họp phiên đầu tiên, đã bầu các đồng chí Lâm Thanh Giang, Từ Thị Mỹ Phượng giữ chức Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn trường. Ban chấp hành đã bầu ra Ủy ban kiểm tra công đoàn gồm các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Trần Tiến Khải, Trần Thu Cúc. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc là chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Đại hội cũng đã bầu ra 2 đại biểu (1 chính thức, 1dự khuyết) dự Đại hội công đoàn cấp trên

Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Trung Du – Bí thư chi bộ nhà trường và hạ quyết tâm phấn đấu hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình, giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc trong suốt nhiệm kì.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

(Theo Nguyễn Xuân Thủy Tiên)

Năm 2018 : 1.119