Sunday, 02/10/2022 - 08:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

CÔ VẪN MÃI TRONG LÒNG CHÚNG EM

  Hình ảnh người thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo,  rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường làm thầy là biết bao kỷ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Hôm nay, tập thể thầy và trò lớp 8Atrường THCS Kế Sách tổ chức buổi tiệc mừng cô Ngô Thị Xuân Dung tròn 55 tuổi cũng như là nói lời tri ân đến cô cả tận tụy dạy bảo, truyền thụ những tri thức cho các em học sinh trong lớp trước khi cô về hưu..

          Cô Ngô Thị Xuân Dung đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục nhiều thế hệ học sinh trong trường. Nói đến Cô Xuân Dung là nói đến một giáo viên  nhiệt tình, cần mẫn, trách nhiệm cao trong giảng dạy, trong công tác. Cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được  giao. Có thể khẳng định: trong suốt thời gian trên 30 năm công tác cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với các đồng nghiệp; hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được các thầy, cô và học sinh trong trường quý mến.

           Ở cái tuổi 55 là một giai đoạn dài nhưng mà ngắn đối với cô; dài vì cuộc đời đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống của cái tuổi 55, ngắn vì tâm huyết chưa vơi mà từ đây không còn  đứng trên bục giảng truyền thụ tri thức cho các em học sinh.

"Tàn cuộc bảng đen thương phấn trắng

Cuối đời tóc bạc nhớ đầu xanh..."

          Giờ đây xin chúc cho cô Xuân Dung được nhiều sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình trong cuộc sống. Hy vọng cô sẽ luôn nhớ về mái trường này, mái trường mà cô đã phục vụ hơn 30 năm, cũng như cô sẽ mãi trong lòng chúng em.

Một vài hình ảnh của buổi lể mừng sinh nhật cô và chia tay cô Ngô Thị Xuân Dung trước khi về hưu.


Cô Xuân Dung nhận hoa từ đại diện học sinh lớp 8A5


Nhận bánh sinh nhật và hoa của lớp 8A5

Thầy Phạm Văn Tâm Anh GVCN Lớp 8A5 chụp ảnh lưu niệm với Cô Xuân Dung


Cô Xuân Dung cùng tập thể lớp 8A5 thưởng thức tiết mục văn nghệ của buổi tiệc mừng sinh nhật và chia tay Cô trước khi về hưu.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 101
Năm 2022 : 946.461