Saturday, 29/02/2020 - 10:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

TỔ NGỮ VĂN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

     Hôm nay, ngày 28/ 09/ 2013, giáo viên tổ Ngữ văn thực hiện thao giảng và sinh hoạt chuyên môn  tổ lần 3.

     Thực hiện  hướng dẫn Số:292/HD-PGDĐT ngày 04  tháng  9  năm 2013 của Phòng GD-ĐT Kế Sách, về việc Thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2013-2014. Một trong những nhiệm vụ  đó  là “Tăng cường công tác bồi dưỡng cho giáo viên kiến thức, kỹ năng về đổi mới PPDH, dự giờ thăm lớp, rút kinh nghiệm giảng dạy. Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng tăng cường giúp đỡ vì sự tiến bộ của các thành viên trong tổ thông qua trao đổi, thảo luận các chủ đề, nội dung giảng dạy, rút kinh nghiệm, tháo gỡ những vướng mắc gặp phải khi giảng dạy, …”.

     Quán triệt nội dung trên, 12 giáo viên tổ Ngữ văn tham gia dự giờ lớp 6a6 do cô Trương Thị Thanh Tuyền thao giảng theo kế hoạch. Trong tiết dạy, cô đã áp dụng phương pháp mới: thảo luận nhóm kết hợp với rèn kỹ năng sống…giúp học sinh nhanh chóng nắm được trọng tâm kiến thức.

     Buổi chiều, lúc 15 giờ 15 phút các thầy, cô tham gia dự họp tổ. Trong buổi họp, tổ trưởng tổ Ngữ văn đã sơ kết tình hình hoạt động của tổ trong hai tuần qua và kế hoạch hoạt động của tổ trong thời gian tới. Ngoài ra, tổ còn dành phần lớn thời gian để thảo luận, đi đến thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu của tổ trong năm học và rút kinh nghiệm, đánh giá  tiết dạy của cô Tuyền, giúp cô cũng như giáo viên trong tổ thấy được những ưu điểm, hạn chế trong tiết dạy nhằm nâng cao tay nghề và hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra.  Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 130
Tháng 02 : 3.975
Năm 2020 : 7.248