Sunday, 20/10/2019 - 06:04|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ HÓA - SINH THÁNG 10-2018

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thường xuyên của nhà trường và là một trong những hình thức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, giúp giáo viên chủ động lựa chọn nội dung, phương pháp dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Theo tinh thần trên, vào lúc 10 giờ 30 ngày 26 tháng 10 năm 2018, Tổ chuyên môn Hóa – Sinh tiến hành sinh hoạt chuyên môn theo định kỳ. Dưới sự chủ trì của Tổ trưởng chuyên môn cô Phạm Thị Thúy Hằng, tổ có buổi trao đổi, thảo luận về chuyên môn tìm những giải pháp tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học tạo bằng cách tăng cường sử dụng đồ dụng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào các tiết học,....

Cũng nhân buổi Sinh hoạt tổ chuyên môn lần này, tổ đã triển khai Công văn 2354/SGDĐT-GDTrH ngày 19 tháng 10 năm 2018 về việc tham gia tập huấn, bồi dưỡng trên trang “Trường học kết nối” của Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong buổi sinh hoạt, các thành viên trong tổ trao đổi, thảo luận thống nhất cùng nhau hỗ trợ đồng nghiệp tham gia tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong năm học 2018-2019.

Nguồn tin: Đặng Thị Mỹ Xuyên

Nguồn: Đặng Thị Mỹ Xuyên