Sunday, 21/10/2018 - 05:07|

MỘT SỐ KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HỌC SINH GIỎI BỘ MÔN TOÁN CỦA TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH

Căn cứ nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2016-2017  và tinh thần “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn” theo công văn 5555/BGDĐT-GDTrH nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường trung học, tập trung vào thực hiện đổi mới PPDH và KTĐG theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Ngày 25/02/2017 (sinh hoạt tổ chuyên môn lần thứ 12), tổ Toán tiến hành xây dựng chuyên đề cấp tổ: “Một số kinh nghiệm giảng dạy học sinh giỏi bộ môn toán của trường THCS Kế Sách” nhằm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong tổ chuyên môn để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán của đơn vị mình.

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ tất cả các thành viên của tổ Toán, các thầy cô nhiệt tình trao đổi, chia sẻ và bổ sung kinh nghiệm cho nhau, cùng nhau học tập, nghiên cứu các nội dung và biện pháp giảng dạy phù hợp để phát huy cho các em phương pháp học tập tốt, rèn luyện tư duy, kỹ năng vận dụng kiến thức toán một cách linh hoạt vào giải toán và cuộc sống góp phần vào thành tích giảng dạy của tổ Toán nói riêng và của trường THCS Kế Sách nói chung.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn: Thầy Trương Hùng Hiếu- TTCM ghi nhận những ý kiến đóng góp chân tình của các thành viên trong tổ và đánh giá những ưu điểm, hạn chế của chuyên đề, phương hướng triển khai vận dụng chuyên đề trong thực tế giảng dạy.

File đính kèm: MOT_SO_KINH_NGHIEM_GIANG_DAY_HSG_TOAN

Năm 2018 : 20.712