Sunday, 15/12/2019 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Tập sách phóng sự ảnh BÁC VÀ ĐẢNG (Uncle Ho and party)

       Hưởng ứng kỷ niệm 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, là dịp chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, cùng nhìn lại những chặn đường phấn đấu xây dựng và phát triển của đất nước.

       Hôm nay, Thư viện trường xin gởi đến quý thầy cô và các em học sinh tập sách phóng sự ảnh “Bác và Đảng” của nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin ấn hành năm 2008. Tập sách được thiết kế trên khổ giấy 24,5 x 25,5cm, bìa cứng.

       Có thể nói, phóng sự ảnh bước đầu đã hội tụ được nhiều tư liệu quý, sống động, có giá trị lịch sử nhất định; được sắp xếp có hệ thống, theo trình tự lịch sử và với những lời chú giải cô đọng. Tập sách thể hiện một cách sinh động, phong phú cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác trong quá trình đào tạo, thành lập và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt làm nổi bật chủ đề: Hồ Chí Minh - Người đảng viên cộng sản tiêu biểu của thế kỷ XX trong lịch sử dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

       Phóng sự ảnh “Bác và Đảng” là tài liệu tham khảo bổ ích, sâu sắc, kịp thời và thiết thực trong giai đoạn đổi mới, phát triển của đất nước.

       Trong tập sách có nhiều tranh ảnh, thể hiện nội dung qua các thời kỳ kháng chiến làm cho người đọc cảm thấy dể hiểu và thích thú.

Thực dân pháp xâm lược Việt Nam

       Qua nội dung tuyển tập phóng sự ảnh “Bác và Đảng” Thư viện rất mong được sự đón nhận của quý thầy, cô và các em học sinh đến tìm đọc nhằm khơi gợi lên tinh thần chiến đấu kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xăm lượt. Để chúng ta cùng cảm nhận và suy ngẫm lại những gian khổ của ông cha qua các thời kỳ, trong các cuộc kháng chiến.

       Ngoài ra, Thư viện trường còn có rất nhiều đầu sách nói về các cuộc kháng chiến. Rất mong được sự nhiệt tình của quý thầy, cô và các em học sinh tìm đọc tại Thư viện.!

Nguồn tin: Lý Thị Huệ    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 118
Tháng 12 : 2.614
Năm 2019 : 54.361