Friday, 30/10/2020 - 20:19|

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 6-2020: ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA THÁI ĐỘ SỐNG

Kính thưa quý thầy, cô và các em học sinh thân mến! Hòa chung không khí của những ngày cuối năm học, Thư viện trường xin gởi đến quý thầy, cô cùng các em học sinh những quyển sách hay trong những ngày cuối năm học.

Để tạo sự tự tin hơn cho các em vững tiếp bước trên con đường học vấn, cũng như đường đời sau này.

Hôm nay thư viện trường giới thiệu đến quý thầy, cô cùng các em quyển sách “Điều kỳ diệu của thái độ sống” của Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh năm 2017.

“Số phận do chúng ta tự tạo nên, và vận may chỉ đến với những ai cố gắng tìm kiếm nó.”   (William Jennings Bryan)

Con người được sinh ra đều mang những đặc điểm gần giống nhau, tuy nhiên mỗi người lại tự trang bị cho mình một thái độ sống khác nhau, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn trong xã hội.

Nhưng làm thế nào để luôn duy trì một thái độ “đúng” là điều không dễ thực hiện, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể học cách tạo cho mình một thái độ tích cực.

Trong quyển sách “Điều kỳ diệu của thái độ sống” sẽ giúp các bạn xây dựng và hướng đến một cuộc sống đầy lạc quan và hạnh phúc. Hy vọng rằng quyển sách nhỏ này sẽ giúp bạn khám phá cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, cũng như giúp những người yêu thương xung quanh bạn thay đổi cuộc đời.

Quyển sách vừa là một công cụ, vừa là một người bạn đường nhỏ bên bạn qua các mục như:

- Duy trì thái độ sống nhiệt tình

- Giữ cho tâm hồn luôn tươi trẻ

- Trải nghiệm những điều mới mẻ

- Giảm căng thẳng trong cuộc sống và trong công việc

- Nhân ái với mọi người

- Vượt qua những trở ngại

- Chiếm được cảm tình của người khác

- Hiểu được giá trị của bản thân

- Thành công mà không tự mãn

- Vũng vàng trước mọi phong ba cuộc đời

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy tin rằng chúng tôi luôn bên bạn! Đó là lời nhắn của tác giả tới bạn đọc.

Thư viện trường xin giới thiệu đến quí thầy, cô và các em quyển sách này để được trải nghiệm cũng như định hướng về con đường mình đang đi và tìm ra một khoảng trời tươi đẹp!

Ngoài ra thư viện trường còn có rất nhiều đầu sách mới, hay, hấp dẫn và ý nghĩa đang đón mời quý thầy, cô cùng các em tìm đọc.

Nguồn tin: Lý Thị Huệ

Năm 2020 : 50.944