Sunday, 02/10/2022 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp khối 9. CHỦ ĐIỂM THÁNG 1: MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN

       Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường THCS Kế Sách, sáng ngày 24/01/2019 lớp 9A2 tổ chức tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của khối 9 với chủ điểm “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

       Tham dự tiết hoạt động GDNGLL này có thầy Đặng Đức Minh - Phó hiệu trưởng, các thầy cô GVCN khối 9, cùng sự hiện diện của thầy Tổng phụ trách và giáo viên Âm nhạc.

       Trong buổi hoạt động GDNGLL, các em được giao lưu với thầy cô là đảng viên ưu tú của nhà trường, được nghe thầy cô cung cấp thông tin về sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, quá trình lãnh đạo cách mạng, tôi luyện và trưởng thành của Đảng. Các em rất tự hào khi được biết dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng Việt Nam đã giành được những thắng lợi rất vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và mở ra kỷ nguyên mới trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội của nước nhà.

       Xen lẫn các câu hỏi hái hoa dân chủ tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ là các tiết mục văn nghệ được học sinh các lớp thể hiện ca ngợi về mùa xuân của đất nước, của Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh.

       Phần cuối tiết là trò chơi đua xe đạp chậm giữa các lớp với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh. Kết quả lớp 9A5 đạt giải I trong cuộc thi.

       Tiết hoạt động GDNGLL đã giúp chúng ta ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các em được giao lưu học hỏi, hoạt động tươi vui góp phần phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó của toàn thể học sinh trong khối. Qua tiết hoạt động cũng đã giáo dục các em lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước; rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, hoạt động tập thể, văn hóa văn nghệ trong học đường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Quách Thị Tuyết Nhung     

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 100
Năm 2022 : 946.460