Sunday, 20/10/2019 - 06:02|

THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VNAH NGUYỄN THỊ NĂM

Ngày 01/02/2018.

Thực hiện theo Kế hoạch và phong trào Thanh Thiếu niên năm học 2017-2018 của Liên đội và nhằm tiếp tục giáo dục các thế hệ Đội viên về truyền thống quê hương đất nước và có nghĩa cử cao đẹp đối với thế hệ đi trước đã có những cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp cách mạng và độc lập đất nước.

Ngày 01/02/2018 vừa qua, được sự phối hợp của Đoàn TNCS HCM, BCH Liên đội trường THCS Kế Sách đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Năm (ấp Cầu Chùa, xã Kế An).

Với ý nghĩa thiết thực từ nghĩa cử cao đẹp này, các em được giáo dục về lòng yêu nước, biết trân trọng nền hòa bình đang được thụ hưởng cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ ông cha đã hi sinh vì cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua buổi thăm hỏi sức khỏe và nghe mẹ Năm kể chuyện kháng chiến, các em đội viên càng hiểu ra trách nhiệm của bản thân trong việc học tập để mai sau tham gia cống hiến bảo vệ và xây dựng đất nước.

Năm 2019 : 42.740