Sunday, 21/10/2018 - 04:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Trần Trí Thức – một cậu học sinh lớp 7 của trường THCS Kế Sách được mọi người biết đến không chỉ thành tích học tập tốt mà còn khâm phục em bởi tinh thần vượt khó vươn lên học tốt.

Em có một ý thức và nghị lực sống đáng khen, là tấm gương cho các  học sinh khác học tập và noi theo.Với một hoàn cảnh khá đặc biệt, đôi bàn tay của em không được bình thường như bao em học sinh khác, nhưng điều đó không làm em mặc cảm hay nản lòng, ngược lại em đã ý thức được trách nhiệm của mình đối với việc học và luôn sinh hoạt hòa đồng, thực hiện tốt các nhiệm vụ, tham gia tích cực các phong trào của chi đội lớp, của nhà trường.

Hiểu được hoàn cảnh của em, trong những năm qua, BGH và giáo viên nhà trường đã quan tâm động viên và khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của em bằng những xuất học bổng có giá trị. Đồng thời Liên đội cũng đã giới thiệu và xét đề nghị để các Mạnh Thường Quân, các doanh nghiệp,… cấp học bổng hỗ trợ cho em.

              

Đại diện Ngân hàng Techcombank trao học bổng

Được biết, đầu năm học 2013-2014, Ngân hàng Techcombank thực hiện chương trình “Khăn đỏ đến trường” cấp 10 xuất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kế Sách và Trí Thức là một trong hai học sinh của trường được nhận xuất học bổng có giá trị 1.000.000 đồng.

               Đại diện Ngân hàng Techcombank trao tặng phần quà cho em Thức  

           Mới đây, ngày 7/10/2013 vừa qua, đại diện Ngân hàng Techcombank cũng tiếp tục đến trao tặng một phần quà cho em Thức với mong muốn em sẽ tiếp tục cố gắng và duy trì tốt nghị lực cũng như thành tích trong học tập.

Trần Tiến Khải (Theo Trường THCS Kế Sách)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 86
Tháng 10 : 3.207
Năm 2018 : 20.712