Sunday, 02/10/2022 - 06:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

         

          Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chiều ngày 8/3/2018 Công đoàn trường THCS Kế Sách tổ chức buổi họp mặt toàn thể đoàn viên trong đơn vị.

          Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo trường, Ban chấp hành Công đoàn trường, Công đoàn viên đang công tác tại đơn vị, đoàn viên là giáo viên đã nghỉ hưu, giáo viên đã chuyển sang công tác ở đơn vị khác cùng về chung vui.

          Mở đầu buổi họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức các trò chơi cho các nữ đoàn viên tham gia như: Ném bóng vào rổ, thổi bong bóng,... Các trò chơi thật sôi động, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các tổ công đoàn.

          Tiếp theo là hội thi trang trí trái cây theo tổ. Các sản phẩm dự thi đã thể hiện sự khéo léo, tinh tế từ đôi tay của những đoàn viên vốn quen với bảng đen, phấn trắng.

           Sau đó, tất cả tập trung vào Hội trường, cô Triệu Mỹ Vân - Trưởng Ban nữ công - ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.  Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ nữ viên chức đã đầu tư nhiều công sức, tạo được nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. Đây cũng là dịp để các nữ viên chức trổ tài phán đoán và tính nhanh nhẹn với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” vô cùng hấp dẫn được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo.

           Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp tình người. Những nữ đoàn viên có quyền tự hào trước những thành quả đã đạt được, chúng tôi - những viên chức của ngành giáo dục luôn tin tưởng bản thân trên cương vị công tác của mình; lúc nào cũng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nhiệt tình trong công việc để góp phần với Nhà trường và Công đoàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong từng năm học.

Lâm Thị Ngọc Điệp

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP MẶT

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 98
Năm 2022 : 946.458