Saturday, 24/09/2022 - 22:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM CỦA TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH

     Nhằm tiến tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); chiều ngày 24/3/2018 trường THCS Kế Sách đã phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức hoạt động kỷ niệm với chủ điểm “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho toàn thể học sinh trong trường.

     Trong buổi lễ có sự hiện diện của bí thư Đoàn thị trấn cùng toàn thể thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh. Buổi hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9 với hai trò chơi truyền thống là nhảy dây tập thể và đổ nước vào chai. Qua hội thao cũng đem lại niềm vui, phấn khởi và bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

     Chương trình gồm hai nội dung chính đó là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cùng lời phát biểu của đồng chí Trần Thu Cúc - Bí thư chi Đoàn trường. Trong bài phát biểu, Bí thư chi đoàn căn dặn tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách trong tương lai.

      Sau phần lễ là cuộc tranh tài của các em học sinh qua 2 trò chơi: nhảy dây tập thể và đổ nước vào chai.

     Buổ̉i lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

MỘT SỐ ẢNH HOẠT ĐỘNG 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 210
Tháng 09 : 621.077
Năm 2022 : 944.901