Saturday, 21/07/2018 - 22:17|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm học, ngày 26/3/2017 vừa qua, BCH Chi đoàn GV phối hợp cùng BCH Liên đội nhà trường đã tổ chức một số hoạt động trò chơi dân gian cho học sinh các khối nhằm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/03/1931 – 26/03/2017).

Các hoạt động được diễn ra tại sân trường THCS Kế Sách trong không khí vui tươi, sôi động và được các em học sinh tham gia nhiệt tình, cổ vũ nồng nhiệt. Ngoài sự có mặt của Đoàn viên GV, GVCN còn có sự tham dự của đại diện Đoàn uỷ Thị trấn. Với sự nhiệt tình và quan tâm của các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp, các lớp đã tham gia đầy đủ và có được một buổi vui chơi lành mạnh sau một thời gian học tập.

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng thầy, cô giáo và em học sinh của nhà trường. Đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò, góp phân nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

(Theo Trần Tiến Khải)

Năm 2018 : 8.784