Sunday, 21/10/2018 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG


          Nhằm góp phần giảm thiểu tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện cũng như giáo dục ý thức chấp hành nghiêm luật An toàn giao thông (ATGT) đường bộ cho các em học sinh trong nhà trường, hướng đến tuyên truyền sâu rộng cho mọi đối tượng trong cộng đồng dân cư để cùng nhau thực hiện tốt ATGT, bảo vệ sức khoẻ, tín mạng cho chính mình và những người xung quanh khi tham gia giao thông.

          Ngày 17/10/2016 vừa qua, nhà trường đã phối hợp với lực lượng cán bộ tuyên truyền giao thông thuộc Công an huyện lồng ghép tổ chức buổi tuyên truyền ATGT trong giờ SHDC cho các em học sinh của trường.

          Tham gia buổi sinh hoạt gồm có lãnh đạo trường, các đồng chí CSGT huyện, các thầy cô GVCN và các em học sinh của trường. Trong buổi sinh hoạt, các em được nghe đồng chí Lê Thị Trúc Hằng – cán bộ tuyên truyền của Công an huyện nêu diễn biến của tình hình trật tự ATGT trong địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm.  Bên cạnh đó, các em cũng được xem một số clip về tình hình vi phạm giao thông và những hậu quả khi tham gia giao thông không an toàn.


          Mặc dù, buổi tuyên truyền với thời gian không dài, tuy nhiên đólà một tác động tích cực trong công tác phối hợp giữa nhà trường với các lực lượng, tổ chức trong việc giáo dục ý thức, phổ biến pháp luật trong học sinh về việc đảm bảo ATGT khi tham gia giao thông trên đường. Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 86
Tháng 10 : 3.207
Năm 2018 : 20.712