Sunday, 21/10/2018 - 05:25|

BẢN TIN HỘI THI EUREKA VÒNG TRƯỜNG

Thực hiện  kế hoạch liên tịch số 28/KHLT  ngày 16/3/2016 của Hội khuyến học và Phòng GD-ĐT Kế Sách về việc tổ chức hội thi Eureka năm học 2015-2016, trường THCS Kế Sách đã phát động, tổ chức vòng sơ loại nhằm tuyển chọn học sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh trường tham dự kỳ thi cấp khu vực sắp tới. Đây là hoạt động thường niên thu hút được rất nhiều học sinh khối 8, 9 cùng tham dự.

Ngày 19/3/2016 Chi đoàn trường cùng phối hợp với Liên đội đã tổ chức vòng sơ loại với sự góp mặt của 47 học sinh. Qua các vòng thi hết sức gay cấn song không kém phần vui nhộn và hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn ra 5 gương mặt tiêu biểu để tham gia cấp trường.

Đến ngày 31/3/2016, Hội thi Eureka cấp trường đã diễn ra với phần tranh tài của 5 học sinh. Trải qua 4 vòng thi, các em đã thể hiện được sự nhạy bén, sắc xảo và kỹ năng vận dụng kiến thức tổng hợp của bản thân rất tốt qua phần trả lời các câu hỏi khá hốc búa. Kết quả, em Huỳnh Ngọc Như Quỳnh đã xuất sắc đạt giải Nhất và được chọn tham gia vào cuộc thi khu vực gồm 9 đơn vị sắp tới.

Hội thi đã diễn ra thành công và tạo được một sân chơi vừa bổ ích vừa thúc đẩy phong trào thi đua học tập của học sinh trong nhà trường.

Quách Khả Trân

Năm 2018 : 20.712