Sunday, 02/10/2022 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

BẢN TIN HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20.11

     Căn cứ vào kế hoạch năm học của Liên đội trường và nhu cầu thiết thực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn nghệ, vui chơi tập thể trong nhà trường, qua đó giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Được sự chấp thuận của lãnh đạo nhà trường, ngày 12/11/2017 vừa qua Liên đội và Chi đoàn TN trường THCS Kế Sách đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


     Hội diễn nhằm thiết thực lập thành tích kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Tham gia thi diễn với 34 tiết mục đến từ 34 chi đội của 4 khối lớp, quy tụ gần 200 em học sinh biểu diễn thông qua các thể loại hát, múa dân gian, nhảy hiện đại, diễn kịch.


     Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn của học sinh, góp phần giáo dục nâng cao ý thức biết và nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh.


     Dưới sự hướng dẫn của GVCN và khả năng biểu diễn, tính sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao, các chi đội đã mang đến cho hội diễn những tiết mục thật sự có ý nghĩa về mặt hình thức dàn dựng ở các tiết mục múa, hát cho đến các nội dung thông điệp có tính giáo dục đạo đức được truyền tải qua các tình huống kịch.

     Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Kết quả ở thể loại múa chi đội 8A1 với tiết mục Lúa mùa duyên thắm đạt giải Nhất; ở thể loại kịch, giải A dành cho thể loại kịch thuộc về chi đội 8A9, giải Nhất cho thể loại ca múa minh họa thuộc về tiết mục Lời thầy cô của chi đội 7A2. Bên cạnh đó BTC cũng trao giải Nhì, Ba, KK và giải cho 14 chi đội và 3 cá nhân xuất sắc. BTC đã chọn được những tiết mục đặc sắc để công diễn và trao giải thưởng trong ngày lễ 20.11 của trường. Đây là lần thứ 4, Liên đội trường tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20.11 với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, trân trọng những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và nhà trường. Mong rằng đây là những khoảnh khắc ghi lại kỉ niệm tốt đẹp của tình thầy - nghĩa trò dưới mái trường.

MỘT SỐ ẢNH TRONG BUỔI HỘI DIỄN              

 Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 98
Năm 2022 : 946.458