Sunday, 31/05/2020 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

TRƯỜNG THCS KẾ SÁCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO HỌC SINH

       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018–2019, ngày 10 tháng 3 năm 2019 trường Trung học cơ sở Kế Sách đã tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế cho khoảng 350 học sinh của trường ở các khối lớp. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa được trường tổ chức hàng năm, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

       Hoạt động trải nghiệm thực tế năm nay với chương trình “Rạch Gầm Xoài Mút – Du ngoạn 4 cồn” đã đem đến cho học sinh các hoạt động trải nghiệm thực tế sinh động, hấp dẫn về cảnh đẹp của sông nước miền Tây, các trò chơi dân gian, nghề truyền thống của bà con và Di tích lịch sử Rạch Gầm Xoài Mút gắn liền với chiến công hiển hách của vua Quang Trung đánh tan 5 vạn quân Xiêm, bảo vệ độc lập chủ quyền của Tổ quốc thiêng liêng.

       Đặc biệt với bài thu hoạch của học sinh sau hoạt động trải nghiệm là thành công lớn nhất của nhà trường và dư âm của hoạt động trải nghiệm thực tế đã tạo thêm động lực cho học sinh trong quá trình rèn luyện và học tập trong chặn đường cuối của năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Lam       

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 94
Tháng 05 : 12.517
Năm 2020 : 31.129