Sunday, 31/05/2020 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TOÁN

       Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019 của Tổ chuyên môn. Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 tổ Toán trường THCS Kế Sách tổ chức sinh hoạt CLB Toán lần thứ I với chủ đề “VUI CÙNG TOÁN HỌC”. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong năm học 2018–2019 cũng như tạo điều kiện để các em học sinh tiếp cận với các hoạt động ngoại khóa vui học, rèn luyện thêm một số kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành ứng dụng toán học vào thực tế. Nhằm tạo ra sân chơi, giải trí lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường, đặc biệt các em có niềm say mê yêu thích Toán học có điều kiện trao dồi, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Toán được tốt hơn. Qua đó góp phần giúp các em tránh được các trò chơi không lành mạnh ảnh hưởng tới việc học tập, sức khỏe như việc nghiện game online,... Từ đó học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, các em sẽ tăng cường tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.

       Đối với thầy, cô giáo giúp xây dựng sự đoàn kết giữa các giáo viên trong tổ, sự thân thiện giữa học sinh với giáo viên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Giúp cho giáo viên luôn đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục, học sinh phải đổi mới cách học theo tinh thần đổi mới “phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo” trong học tập.

       Thông qua buổi sinh hoạt CLB lần đầu tiên các em được học tập cũng như học hỏi được nhiều điều bổ ích về kiến thức Toán học và các kĩ năng sinh hoạt tập thể, qua đó thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Trong thời gian tới đội ngũ thầy cô trong tổ bộ môn Toán nhà trường sẽ xây dựng thêm nhiều nội dung cho việc sinh hoạt CLB được hấp dẫn hơn phong phú về nội dung lẫn hình thức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Trương Hùng Hiếu      

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 94
Tháng 05 : 12.518
Năm 2020 : 31.130