Sunday, 02/10/2022 - 08:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế Sách

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN THÁNG 9-2018

       Thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và các văn bản hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách về việc tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới, thay đổi phương pháp dạy học tích cực lấy hoạt động học của học sinh làm trung tâm, dạy học theo chủ đề cũng như đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá và đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn. Trong năm học 2018-2019, BGH nhà trường cũng có chủ trương tăng cường hoạt động dạy học theo hướng nghiên cứu bài học, dạy học chủ đề. Đặc biệt là đẩy mạnh Ứng dụng thiết bị - công nghệ thông tin vào giảng dạy.

      Thực hiện nghiêm túc về quy chế chuyên môn cũng như tích cực trong việc tổ chức dạy học đáp ứng kịp thời với các yêu cầu trong tình hình mới và điều kiện thực tế của đơn vị. Tổ Ngữ văn Trường THCS Kế Sách đã tổ chức khá tốt những hoạt động chuyên môn theo các yêu cầu trên. Điển hình, trong tháng 9/2018 Tổ đã tiến hành dạy 10 tiết có ứng dụng CNTT và thực hiện 2 chủ đề dạy học ở khối khối 7 và khối 9.

      Nhằm phát huy tinh thần tự học và định hướng phát triển năng lực phẩm chất của học sinh cũng như hoạt động bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn của tổ viên, trong các lần sinh hoạt chuyên môn, tổ luôn nhấn mạnh và đề cao về vai trò, trách nhiệm của giáo viên trong công tác giảng dạy cũng như lưu ý về tính hiệu quả khi thực hiện các tiết Ứng dụng thiết bị CNTT với mục đích nâng cao chất lượng dạy-học tại đơn vị.

 

Nguồn tin: Nguyễn Xuân Thủy Tiên 

Nguồn:Nguyễn Xuân Thủy Tiên Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 95
Tháng 10 : 101
Năm 2022 : 946.461