Saturday, 20/04/2024 - 14:22|

GIỜ HỌC TRẢI NGHIỆM VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện chủ đề An toàn giao thông năm 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em”, các đơn vị trường học đã và đang đa dạng hoá các hoạt động ngoại khoá của học sinh, trong đó có các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông; các cuộc thi vẽ tranh, tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ; các hoạt động trải nghiệm thực tế của học sinh về an toàn giao thông,…

Hưởng ứng các hoạt động về tháng An toàn giao thông, ngày 02/11/2018 Trường Trung học cơ sở Kế Sách đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh của trường về ý nghĩa của các biển báo giao thông trên các tuyến đường của thị trấn Kế Sách.

Tham dự buổi hoạt động có thầy Tổng phụ trách, giáo viên bộ môn Giáo dục công dân, giáo viên chủ nhiệm và học sinh của nhà trường. Đây là giờ học trải nghiệm với hình ảnh thực tế sinh động đã thu hút được sự chú ý và tạo được sự hào hứng cho các em trong quá trình học tập.

Buổi học trải nghiệm đã giúp học sinh càng hiểu rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ, là tiền đề hình thành kỹ năng, ý thức chấp hành luật khi các em tham gia giao thông trên đường.

Nguồn tin: Lê Thị Thanh Lam

Tác giả: Lê Thị Thanh Lam