Giới thiệu về trường

Trường Trung học cơ sở Kế Sách tọa lạc trên đường Thiều Văn Chỏi, ấp An Định, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Năm học 2017 – 2018 trường có 34 lớp với 1.323 học sinh, trong đó có 431 học sinh là người dân tộc Khmer, chiếm tỉ lệ 32,58% trên tổng số học sinh của trường.

Tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường là 89 người với 53 nữ. Giáo viên trực tiếp giảng dạy  là 78, thành lập 08 Tổ chuyên môn và 01 tổ Văn phòng.

Trường có 05 giáo viên được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú.

Chi Bộ trường là chi bộ độc lập với 34 Đảng viên.

Cơ sở vật chất của trường khá khang trang với hai dãy phòng học 2 tầng và dãy phòng học bộ môn 3 tầng. Cơ sở vật chất đảm bảo cho hoạt động dạy và học.

Năm 2016 Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3.